เรื่อง  แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งช่างทั่วไป / คนสวน ลูกจ้างชั่วคราว โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  02/04/2564

ดาวน์โหลดเอกสาร :  แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งช่างทั่วไป / คนสวน ลูกจ้างชั่วคราว โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย