เรื่อง  แก้ไขประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานทะเบียนวัดผล สังกัดฝ่ายจัดการศึกษา

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  20/01/2566

ดาวน์โหลดเอกสาร :  แก้ไขประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานทะเบียนวัดผล สังกัดฝ่ายจัดการศึกษา