เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานทะเบียนวัดผล สังกัดฝ่ายจัดการศึกษา (ขยายเวลา)

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  05/01/2566

ดาวน์โหลดเอกสาร :  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานทะเบียนวัดผล สังกัดฝ่ายจัดการศึกษา (ขยายเวลา)