เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานทะเบียนวัดผล สังกัดฝ่ายจัดการศึกษา

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  03/01/2566

ดาวน์โหลดเอกสาร :  รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานทะเบียนวัดผล สังกัดฝ่ายจัดการศึกษา