เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สอนวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ และวิชาเกษตรกรรม (ประเภทจ้างเหมาบริการ)

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  21/10/2565

ดาวน์โหลดเอกสาร :  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สอนวิชาอุตสาหกรรมศิลป์ และวิชาเกษตรกรรม (ประเภทจ้างเหมาบริการ)