เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว เจ้าหน้าที่สำนักงาน ตำแหน่งพนักงานการศึกษา สังกัดฝ่ายกิจการนักเรียน

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  02/06/2565

ดาวน์โหลดเอกสาร :  ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว เจ้าหน้าที่สำนักงาน ตำแหน่งพนักงานการศึกษา สังกัดฝ่ายกิจการนักเรียน