เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่สำนักงาน สังกัดฝ่ายกิจการนักเรียน

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  20/05/2565

ดาวน์โหลดเอกสาร :  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่สำนักงาน สังกัดฝ่ายกิจการนักเรียน