เรื่อง  ประกาศโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เรื่อง แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และสอบปฏิบัติการสอน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาภาษาอังกฤษ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  18/05/2565

ดาวน์โหลดเอกสาร :  ประกาศโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เรื่อง แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และสอบปฏิบัติการสอน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาภาษาอังกฤษ