เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนายช่างไฟฟ้า สังกัดฝ่ายบริหารทั่วไป

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  09/05/2565

ดาวน์โหลดเอกสาร :  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนายช่างไฟฟ้า สังกัดฝ่ายบริหารทั่วไป