เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูอัตราจ้าง วิชาภาษาอังกฤษ (ขยายเวลา)

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  24/06/2564

ดาวน์โหลดเอกสาร :  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูอัตราจ้าง วิชาภาษาอังกฤษ (ขยายเวลา)

รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูอัตราจ้าง  วิชาภาษาอังกฤษ (ขยายเวลา)