เรื่อง  ประกาศโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 รอบทั่วไป

แก้ไขล่าสุดเมื่อ :  24/05/2564

ดาวน์โหลดเอกสาร :  ประกาศโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 รอบทั่วไป